0 - 50,000 đ        

Trung Tâm Phá Thai - Cơ Sở Dịch Vụ Phá Thai Uy Tín TP. Vinh Nghệ An

Đối với những chị em đang có nhu cầu đình chỉ thai kỳ an toàn, thì việc lựa chọn được một địa chỉ chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung bài viết chia sẻ Trung tâm phá thai - Cơ sở dịch vụ phá thai uy tín Tp. Vinh Nghệ An.

1/Trung tâm phá thai - Cơ sở dịch vụ phá thai uy tín Tp. Vinh Nghệ An

Một trung tâm phá thai uy tín mà không ít chị em ở địa bàn thành phố Vinh và khu vực Nghệ An tin tưởng và ghé thăm đó là Phòng khám đa khoa Lê Lợi.

Với những ưu điểm nổi bật của phòng khám về đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dụng cụ y tế hiện đại giúp hỗ trợ quá trình thăm khám, chẩn đoán chính xác và giảm thiểu di chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Quy trình phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa Lê Lợi:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe thai phụ có đáp ứng đủ yêu cầu để thực hiện phá thai như không mắc bệnh phụ khoa, không bị rối loạn đông máu, không bị bệnh gan, thận, về tim mạch…

Bước 2: Siêu âm, kiểm tra độ tuổi và vị trí của thai để xác định phương pháp phù hợp.

Bước 3: Tiến hành đình chỉ thai theo phương pháp đã chỉ định.

Phá thai bằng thuốc: Áp dụng đối với những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi.

Dùng thuốc uống để làm ngừng quá trình phát triển và kích thích tử cung co bóp mạnh nhằm đẩy thai ra ngoài.

Ưu điểm: Đây là phương pháp phá thai an toàn, nhanh chóng, ít tốn kém chi phí và hiệu quả đạt từ 96- 98% được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Hút thai hiện đại: Kỹ thuật hút thai hiện đại ứng dụng với thai kỳ có độ tuổi từ 8 – 12 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng ống hút và máy bơm đưa thai nhi ra ngoài.

Nong gắp thai: Là phương pháp trong trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa để lấy thai ra ngoài.

Bước 4: Kiểm tra kết quả thủ thuật, đưa chị em về phòng hồi sức để nghỉ dưỡng đồng thời dặn dò một số lưu ý sau khi phá thai, đặt hẹn tái khám.

2/Phòng khám đa khoa Lê Lợi - Phòng khám phá thai an toàn tại TP. Vinh

Phòng khám đa khoa Lê Lợi được đánh giá là cơ sở dịch vụ phá thai uy tín Tp. Vinh bởi vì phòng khám có những thế mạnh về chất lượng dịch vụ như: 

2.1 Máy móc thiết bị y tế hiện đại

Để trở thành trung tâm phá thai uy tín, ngoài việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng khám Lê Lợi còn có hệ thống máy móc, thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài,… đảm bảo quy trình phá thai an toàn, ngăn ngừa viêm nhiễm, biến chứng,…

2.2 Môi trường khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế

Thai phụ quyết định phá thai thường lo lắng về vấn đề như cơ sở vật chất không đủ đảm bảo sẽ dễ gây tình trạng băng huyết, viêm nhiễm nặng. Tuy nhiên, khi lựa chọn phòng khám Lê Lợi là nơi đình chỉ thai, chị em không cần lo lắng vì mọi phòng ban tại đây đều được thiết kế rộng rãi, vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, không gian thăm khám thoải mái, tiện nghi.

2.3 Thời gian khám chữa bệnh linh động

Phòng khám Lê Lợi được đánh giá là trung tâm phá thai uy tín, có bác sĩ giỏi mà còn linh động thời gian thăm khám. Phòng khám mở cửa liên tục từ 07:30 - 19:30 thứ hai - chủ nhật, bao gồm cả lễ, Tết và hệ thống tư vấn hoạt động 24/24, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bệnh nhân.

2.4 Bảo mật thông tin cá nhân tốt – Chi phí phải chăng

+ Phòng khám Lê Lợi luôn tôn trọng quyền riêng tư của mọi bệnh nhân bằng cách bảo mật tốt thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án.

+ Chi phí phá thai vô cùng phải chăng, phù hợp với mức thu nhập chung của người lao động. Mọi khoản thu đều theo giá trị niêm yết, rõ ràng, minh bạch, công khai. 

Qua nội dung được chia sẻ, chắc hẳn bạn đã biết được đâu là Trung tâm phá thai - Cơ sở dịch vụ phá thai uy tín Tp. Vinh Nghệ An. Muốn được ưu tiên thăm khám và nhận chính sách ưu đãi, hãy đặt hẹn thăm khám qua những thông tin liên hệ bên dưới.

✪✪ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI TẠI TP. VINH AN TOÀN ✪✪

Ðịa chỉ: Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An.
Hotline: 039 863 8725
Zalo: 037 326 4134
Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaleloi/
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamphathaitaitpvinh/
Blog: https://tuvansuckhoetaivinh.blogspot.com/
Pinterest: https://www.pinterest.com/tuvanphathaitaivinh/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/phongkhamphathaitpvinh/
Twitter: https://twitter.com/phongkhambothai

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm