0 - 50,000 đ        

Sức Khỏe Sinh Sản Phụ Khoa

♻️ Bệnh phụ khoa là gì?

Bệnh phụ khoa còn gọi là bệnh cơ quan sinh sản, bệnh cơ quan sinh dục nữ. Triệu chứng phổ biến là khí hư bất thường, ngứa âm đạo, đau rát vùng kín, tức bụng, kinh nguyệt không đều,…

Bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn khiến cho chị em cảm thấy khó chịu ở vùng kín, ngại gần gũi bạn tình. Nếu không điều trị, bệnh tiến triển nặng gây nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

♻️ Những bệnh phụ khoa phổ biến

  • Rối loạn đường tiết niệu: Đây là những vấn đề liên quan đến khả năng đi tiểu, đặc biệt là nữ giới thường xuyên bị tiểu.
  • Viêm nhiễm phụ khoa: Bao gồm các viêm nhiễm xảy ra ở âm đạo, phần phụ và vùng chậu.
  • Rối loạn kinh nguyệt: Đây là vấn đề mà chị em rất dễ gặp phải, rối loạn kinh nguyệt thường kéo theo những rối loạn về thể chất, tâm lý và u buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu.
  • Các bệnh về cơ quan sinh sản: Mắt thường không nhìn thấy nhưng có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm mẹ (xảy ra ở tử cung và buồng trứng).

Khuyến cáo: Ngay khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường, đặc biệt là vùng kín, chị em cần đi khám và điều trị càng sớm càng tốt và có biện pháp xử lý kịp thời, tránh những biến chứng xấu cho sức khỏe.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm