0 - 50,000 đ        

Giới thiệu

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là địa chỉ đình chỉ thai tại thành phố Vinh Nghệ An được nhiều người tin tưởng đến thăm khám và điều trị. Làm nên điều này, chúng tôi đã nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, ngày càng chuẩn hóa hơn cả về quy mô và chất lượng.

Với sự tận tâm và mong muốn mang đến kết quả khám chữa bệnh tốt nhất. Thời gian qua, đã có hàng ngàn người hồi phục sức khỏe tốt, tin tưởng và chọn Đa Khoa Lê Lợi là địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Đa Khoa Lê Lợi sở hữu các thế mạnh vượt trội như sau:

icon Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
Đa Khoa Lê Lợi sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi, có trình độ chuyên môn. Các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám và thực hiện phá thai an toàn.

icon Phương pháp điều trị công nghệ tiên tiến
Phòng khám đi đầu trong việc tiếp thu và ứng dụng công nghệ mới để đình chỉ thai, đảm bảo đem lại hiệu quả và an toàn cho thai phụ, giúp bảo vệ tử cung và khả năng sinh sản về sau.

icon Hệ thống thiết bị máy móc y tế hiện đại
Phòng khám xây dựng với quy mô lớn, khang trang, hiện đại. Đặc biệt, hệ thống máy móc được đầu nhập khẩu trực tiếp từ các nước y học phát triển trên thế giới.

icon Quy trình chuyên nghiệp
Các bước kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm và thực hiện phá thai đều tiến hành theo đúng trình tự. Đảm bảo kết quả và đưa ra phương pháp thích hợp, hiệu quả, an toàn.

icon Chi phí tiết kiệm
Mọi khoản phí dịch vụ được niêm yết hợp lý, công khai theo đúng quy định. Chi phí phá thai được đánh giá là xứng đáng với chất lượng, tiết kiệm so với mặt bằng chung.

icon Không gian riêng tư, bảo mật thông tin
Với quy trình khoa học, khép kín “một bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo riêng tư, thông tin bảo mật nên chị em không cần lo ngại.

icon Chăm sóc chu đáo
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm,… tạo cảm giác thoải mái trong thời gian lưu trú tại phòng khám.

icon Thời gian linh hoạt, dễ sắp xếp
Phòng khám làm việc liên tục từ 7h30 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn online hoạt động 24/24, giúp chị em tiện trao đổi tình trạng cũng như đặt lịch khám trước.

Để nhận tư vấn chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, Facebook hoặc gọi ngay tới số Hotline: 039 863 8725ZALO: 037 326 4134 để được hỗ trợ giải đáp.

 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm