0 - 50,000 đ        
 • Đình chỉ thai tại TP. Vinh an toàn, uy tín?

  18/05/2024    80

  Đình chỉ thai tại TP. Vinh an toàn, uy tín? Đây là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi rơi vào hoàn cảnh này. Một cơ sở có uy tín nhằm giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả thực hiện, do đó chị em nên đặc biệt lưu ý vấn đề này.

 • Cách Chữa Viêm Phụ Khoa Nặng Hiệu Quả Cho Phái Nữ

  22/04/2024    64

  Dưới đây là một số cách chữa viêm phụ khoa nặng giúp chị em thoát khỏi những ngày tháng “vật lộn” trong đau rát, khó chịu. Đây được coi là nỗi ám ảnh hàng đầu của nhiều chị em phái đẹp. Nếu không điều trị dứt điểm, không chỉ khiến cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn, viêm nhiễm phụ khoa còn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản sau này.

 • Giải Đáp: Ra Khí Hư Màu Trắng Sữa Có Phải Mang Thai Không?

  20/04/2024    76

  Ra dịch nhầy màu trắng có phải mang thai không là chủ đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vì theo các chuyên gia, biểu hiện của dịch âm đạo cũng là một trong các dấu hiệu mang thai sớm thường gặp. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp: ra khí hư màu trắng sữa có phải mang thai không?

 • Thuốc Phá Thai 1 Viên Duy Nhất Có Phá Thai Được Không?

  16/04/2024    118

  Nhiều chị em thắc mắc thuốc phá thai 1 viên duy nhất có phá thai được không? Có nên tự mua thuốc để tự phá thai tại nhà? Việc này thực sự an toàn và hiệu quả hay không? Mời bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời chính xác.

 • Dấu Hiệu Có Thai Sau Khi Quan Hệ 3 Ngày

  15/04/2024    109

  Trên thực tế, những dấu hiệu có thai sau khi quan hệ 3 ngày thường sẽ không rõ ràng. Tuy nhiên, chị em có thể nhận biết qua những thay đổi của cơ thể. Mời bạn cùng tìm hiểu nội dung chia sẻ dưới đây để nắm rõ hơn về những dấu hiệu này.

 • Mua Thuốc Phá Thai Ở Vinh Nghệ An Chính Hãng

  13/04/2024    137

  Nội dung bài viết sau xin giới thiệu bạn đọc địa chỉ mua thuốc phá thai ở Vinh Nghệ An chính hãng. Bởi đây là phương pháp phá thai an toàn được nhiều người chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, để tránh trường hợp sử dụng thuốc giả, kém chất lượng.

 • Phương Pháp Phá Thai An Toàn Ở Vinh Nghệ An

  12/04/2024    131

  Hiện nay, số lượng người đình chỉ thai kỳ càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, phương pháp phá thai an toàn ở Vinh Nghệ An là vấn đề được rất nhiều người tại khu vực quan tâm nhằm giảm mức độ rủi ro và biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, mời bạn theo dõi nhé!

 • Chi Phí Phá Thai 1 Tháng Tuổi Ở Vinh Bao Nhiêu?

  11/04/2024    128

  Trong cuộc sống, có nhiều tình huống không may xảy ra khiến cho chúng ta phải đưa ra quyết định khó khăn. Việc đình chỉ thai là một trong những việc làm khó khăn đó. Khi vì những lý do không mong muốn, điều quan trọng nhất mà nhiều chị em thường quan tâm là chi phí. Vậy, chi phí phá thai 1 tháng tuổi ở Vinh bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số tiền cần phải trả và các phương pháp phá thai an toàn hiện nay.

 • Đình Chỉ Thai 5 Tuần Tuổi Tại Vinh: Địa Chỉ Nào Uy Tín?

  10/04/2024    110

  Đình chỉ thai 5 tuần tuổi ở tại Vinh: Địa chỉ nào uy tín? Để đình chỉ thai kỳ an toàn, hiệu quả cần phải thực hiện tại địa chỉ y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhằm hạn chế di chứng nghiêm trọng. Mời bạn cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

 • Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi - Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Vinh Nghệ An

  05/04/2024    144

  Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi - Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Vinh Nghệ An hiện nay được đa số người tin tưởng và tìm đến đây. Cùng tìm hiểu cụ thể về phòng khám qua những thông tin được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

 • Thai 4 tháng có phá được không?

  03/04/2024    117

  Vậy bác sĩ cho em hỏi, thai 4 tháng có phá được không? Dùng phương pháp nào giúp thực hiện an toàn? Rất mong bác sĩ sẽ sớm nhận được câu hỏi.

 • Chi Phí Hút Thai Chân Không Ở Vinh Nghệ An

  02/04/2024    145

  Việc nắm rõ chi phí đình chỉ thai là vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm. Bởi đây là vấn đề nhằm giúp chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính. Vậy, chi phí hút thai chân không ở Vinh Nghệ An bao nhiêu?

 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm